Chuối Ép


Chuối sở hữu lượng chất xơ dồi dào (một quả chuối trung bình có khoảng 3g chất xơ). Trong khi đó, chất xơ có vai trò làm sạch đường ruột và ngăn ngừa nhiều vấn đề tiêu hóa

Đánh giá

Nhà cung cấp: HTX Hạc giấy từ thiện Chư Pưh

Địa chỉ: Tao Ko - Ia Rong - ChưPưh
THÔNG TIN SẢN PHẨM
WEBSITE: https://htxhacgiay.com
CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM
"Chuối ép"
Sản phẩm độc và lạ, ngon khác biệt, ăn là ghiền.

Chuối ép được chế biến theo phương pháp thủ công và kết  hợp máy móc hiện đại tạo ra sản phẩm ăn vặt giàu dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như chuối tươi, tiện lợi dễ bảo quản, dễ vận chuyển. Được trồng trọt và chế biến theo tiêu chí ba sạch, sạch sạch sạch:
Sạch: giống chuối sứ bản địa, trồng trọt theo hướng tự nhiên dưới tán rừng, KHÔNG bón phân hóa học, KHÔNG thuốc bảo vệ thực vật, KHÔNG tưới nước nên chuối rất thơm ngon và ngọt, đặc biệt chuối thường 12 tháng được thu, chuối sứ bản địa 18 tháng mới được thu (đó là sự khác biệt).
Sạch: Chuối để chín trên cây mới thu hoạch, đưa về xưởng tiếp tục để chín tự nhiên KHÔNG sử dụng thuốc kích thích (giúp cho hàm lượng tinh bột trong chuối chuyển hóa hết thành đường), tạo nên hương vị chuối bản địa đặc trưng riêng (đó là sự khác biệt).
Sạch: Chuối được chế biến theo phương pháp thủ công kết hợp máy sấy hiện đại, giúp tạo ra hương vị chuối phơi truyền thống thơm ngon và màu sắc đẹp, bảo quản được lâu KHÔNG cần hóa chất và KHÔNG chất tạo màu.
Qua 2 năm khảo sát thị trường qua các kênh hội trợ và triển lãm giới thiệu sản phẩm đặc trưng vùng miền, khách hàng Bắc – Trung – Nam đều có chung nhận xét, sản phẩm rất ngon và lạ, chuối có vị ngọt thanh đậm đà, không có vị chua và vị chát giống sản phẩm chuối nơi khác. Sản phẩm phù hợp và tốt cho sức khỏe của mọi lứa tuổi.
Ăn để cảm nhận hương vị Tây Nguyên
Ăn để san sẻ yêu thương  bảo vệ rừng